Cấp ủy, chính quyền xã Sơn Vĩ tổ chức gặp mặt, động viên các cháu học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở đi học các nghề.

16/09/2021 02:11 81 lượt xem

Chiều ngày 31/8/2021 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Sơn Vĩ cùng với các đồng chí lãnh đạo nhà trường tổ chức buổi gặp mặt, động viên các cháu học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở năm học 2020 – 2021 đi học các trường nghề.

Các Đ/c lãnh đạo xã tặng quà cho các cháu học sinh trước khi đi nhập học

Theo đó trong năm học 2020 – 2021 Trường PTDT BT trung học cơ sở Sơn Vĩ có 76 cháu đã tốt nghiệp trung học cơ sở trong đó có 57 cháu đăng ký tham gia đi học các trường Trung học Phổ thông huyện Mèo Vạc và các trường nghề tại Thái Nguyên đạt tỷ lệ 75% vượt 6,73% so với kế hoạch chỉ tiêu giao năm 2021.

Trước khi đi nhập học các cháu đã được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Sơn Vĩ và lãnh đạo trường PTDT BT THCS Sơn Vĩ tổ chức gặp mặt, động viên đồng thời Hội khuyến học xã Sơn Vĩ đã trao quà cho các cháu để động viên tinh thần cho các cháu tham gia học tập tốt