Tin tức - Sự kiện

Ngày 11/11/2021, Hội Chữ thập đỏ xã Sơn Vĩ tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đồng chí Sùng Mí Lử- Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo xã Sơn Vĩ, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn và 20 đại biểu tiêu biểu về dự đại hội.

02/12/2021 10:23 2083 lượt xem

Trong nhiệm kỳ qua, Hội CTĐ xã Sơn Vĩ đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII đề ra, góp phần cùng với xã thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội. Hội đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác nhân đạo, từ thiện, cứu trợ,  phòng ngừa thiên tai, thảm họa.

Trong 5 năm, Hội đã vận động nhân dân, các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trên địa bàn đóng góp ủng hộ phong trào tết vì người nghèo; vận động xây dựng quỹ nhân đạo.Từ quỹ nhân đạo, Hội Chữ thập đỏ xã đã phối hợp với các ngành, đoàn thể, nhà hảo tâm hỗ trợ cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó Hội đã phối hợp với các đoàn thể, Hội khuyến học hỗ trợ cho các cháu đi học các trường nghề có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đầu năm học mới,… Các hoạt động tham gia phòng ngừa, ứng phó thiên tai được Hội CTĐ xã Sơn Vĩ thực hiện ..

 Tại đại hội các đại biểu đã thảo luận làm rõ hơn một số tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề xuất một só giải pháp dể tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

BCH khóa mới nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 thành viên, bầu ông  Lầu Mí Mình làm chủ tịch Hội CTĐ xã nhiệm kỳ 2021-2026; bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện gồm 3 ông bà.

Đại hội đã bầu ra Chủ tịch và các phó chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2021 - 2026

 

 

 

Thế Dậu

Tin khác