Sở Y tế phúc tra Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã năm 2020 tại xã Sơn Vĩ

27/10/2020 00:00 9 lượt xem

Chiều ngày 26.10, Đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Hà Giang do Đồng chí: Nguyễn Văn Giao, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn tiến hành chấm phúc tra xã đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế năm 2020 tại xã Sơn Vĩ. Tham gia cùng đoàn về phía huyện có đồng chí: Mua Hồng Sinh Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số ngành chức năng của huyện, về phía xã có các đồng chí thành viên BCĐ chăm sóc sức khỏe nhân dân xã Sơn Vĩ

Đoàn chấm phúc tra theo 10 tiêu chí Quốc gia về y tế xã do Bộ Y tế ban hành; kiểm tra cụ thể sổ sách, giấy tờ theo từng tiêu chí, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế; tình hình thực hiện công tác khám, chữa bệnh cho người dân; công tác dân số - KHHGĐ, phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm và công tác dự phòng...

Qua chấm điểm, xã Sơn Vĩ đạt 81,5/100 điểm. Theo quy định, đủ điều kiện duy trì Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã. .