UBND huyện Công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo

13/07/2016 00:00 51 lượt xem

Ngày 07.4, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng Kinh tế - Hạ tầng. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phàn Quẩy Vảng, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ; Văn Phòng HĐND – UBND huyện; cán bộ công chức Phòng Kinh tế - Hạ tầng.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng.

Theo quyết định của UBND huyện, Ông Vương Triệu Thành, Phó trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng, thời gian bổ nhiệm không quá 05 năm.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Cao Cường đề nghị trên cương vị mới được bổ nhiệm, tân Trưởng phòng Kinh Tế - Hạ tầng tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao; tích cực, chủ động trong công tác tham mưu giúp UBND huyện thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao trong tình hình mới.