Hoạt động MTTQ xã

Hội LHPN xã Sơn Vĩ tổ chức hội thi Chi hội phụ nữ giỏi lần thứ hai năm 2017

24/07/2017 00:00 51 lượt xem

Sáng ngày 21 tháng 7 năm 2017 Hội LHPN xã Sơn Vĩ tổ chức hội thi Chi hội phụ nữ giỏi lần thứ hai năm 2017, Đến dự có Đồng chí: Ma văn Lương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đến dự, Đ/ c Lù Thị Dâu - CT UB MTTQ xã.

Tại hội thi đồng chí Ma Văn Lương, Phó bí thư Thường trực đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo, quán triệt ban giám khảo cũng như các thí sinh tham gia dự thi nghiêm túc thực hiện theo thể lệ hội thi bởi đây vừa mang tính chất tuyên truyền, bổ xung kiến thức, kĩ năng hoạt động cho các Chi hội trưởng hội phụ nữ thôn và cũng là cơ hội cho các thí sinh giao lưu trao đổi kinh ngiệm trong công tác hoạt động của các Chi hội.

Đ/c Ma Văn Lương- Phó bí thư Thường trực đảng ủy phát biểu tại hội thi

Tổ chức hội thi là nhằm nâng cao kiến thức, phương pháp kỹ năng vận động, xử lý tình huống xảy ra trong thực hiện hoạt động của Chi hội trưởng phụ nữ. Là dịp để các Chi hội trưởng phụ nữ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm công tác hội; cổ vũ, biểu dương thành tích đội ngũ Chi hội trưởng phụ nữ trong hoạt động công tác hội, giúp chị em phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua hội thi nắm chắc được thực trạng chất lượng đội ngũ Chi hội trưởng phụ nữ là cơ sở xây dựng các phương án bồi dưỡng, nâng cao năng lực nghiệp vụ công tác hội góp phần xây dựng hội vững mạnh đáp ứng yế cầu nhiệm vụ được giao. Hội thị gồm hai phần đó là phần kiến thức và thi xử lý tình huống. Trong lần tổ chức này gồm có 12 thí sinh đến từ các chi Hội ở các thôn trên địa bàn xã Sơn Vĩ tham gia. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất thuộc thí sinh Vàng Thị Và đến từ Chi Hội trưởng thôn Cò Súng.

Đ/c Ma Văn lương trao giải nhất cho thí sinh Vàng Thị Và

01 giải nhì được trao cho thí sinh Phàn Mẩy Liễu đến từ Chi Hội thôn Lẻo Chá Phìn A.

Đ/c Lù Thị Dâu trao giải nhì cho thí sinh Phàn Mẩy Liễu

01 giải 3 được trao cho thí sinh Chảo Thị Sinh đến từ Chi hội thôn Phe Than.

Đ/c Lò Thị Nga trao giải ba cho t sinh Chảo Thị Sinh

03 giải khuyễn khích được trao cho các thí sinh Hoàng Thị Mân đến từ Chi hội thôn Lũng Làn, Ma Thị Lan đến từ Chi hội thôn Phìn Lò, Vàng Thị Sinh đến từ Chi hội thôn TràMần.

Đ/c Lò Thị Nga trao giải khuyễn khích cho các thí sinh

Lãnh đạo trao quà và chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh dự thi