Hội LHPN xã đã thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán năm 2024

29/02/2024 16:41 88 lượt xem

Hội LHPN xã đã thăm và tặng quà cho trẻ em  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán năm 2024

Quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên phụ nữ, các gia gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn , để đảm bảo cho mọi người, mọi nhà điều được vui xuân đón tết yên vui, phấn khởi . Ngày 5 tháng 2 năm 2024, Hội LHPN xã đã thăm và tặng quà cho trẻ em  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Dìn Phàn Sán và thôn Nà Nũng A 2 xuất quà mỗi suất trị giá 500.000đ, để nhằm động viên khích lệ cho các cháu nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Lò Nga