Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo xã Sơn Vĩ thăm y, bác sĩ Trạm y tế xã nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2024

29/02/2024 17:47 88 lượt xem

Các đồng chí Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Chiều 26/2, các đồng chí Lãnh đạo xã đã đi thăm y, bác sĩ Trạm y tế xã nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt lãnh đạo xã, Đồng chí Đoàn Minh Quyền Bí thư Đảng ủy xã chúc các y, bác sĩ, nhân viên y tế dồi dào sức khỏe; vững chuyên môn nghiệp vụ và y đức. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các y, bác sĩ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực vượt khó, thường xuyên học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó đáp ứng tốt hơn nữa mong muốn của người dân.

Đại diện trạm y tế bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo xã và hứa sẽ tiếp tục tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe người dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thế Dậu